Hút hầm cầu Khánh Hòa là một trong những dịch vụ ngày càng phổ biến được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại công ty Môi Trường Xanh. Cùng tìm hiểu dịch vụ hút hầm cầu tại Khánh Hòa giá rẻ cam kết hút sạch hầm 100% chỉ trong 60 phút.

Dấu hiệu cần hút hầm cầu

Hầm cầu là nơi tổng hợp các chất thải hữu cơ mỗi ngày. Các chất thải sẽ được vi khuẩn phân hủy thành dạng lỏng và thoát ra môi trường đi theo đường ống nước. Tuy nhiên, một số trường hợp chất thải rắn chưa kịp phân hủy tích tụ quá nhiều gây nên tình trạng đầy hầm, tắc nghẽn.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu Khánh Hòa? Để có thể chủ động hơn về quy trình cũng như thời gian thực hiện hút hầm cầu bạn cần nắm rõ một số dấu hiệu bồn cầu cần được thông hút sau đây:

 • Bồn cầu có dấu hiệu bị tắc nghẽn, nước rút chậm không thể xử lý hoặc đã xử lý sau một thời gian bị lại.
 • Bồn cầu bốc mùi hôi thối do bọt khí từ chất thải bị tắc nghẽn bốc lên.
 • Bồn cầu dội nước không trôi
 • Một số hộ gia đình xây dựng nhiều bồn cầu sẽ thấy tình trạng bồn cầu ọc hơi òng ọc khi bồn cầu khác dội nước.
Dấu hiệu cần hút hầm cầu 
Dấu hiệu cần hút hầm cầu

Nếu phát hiện những dấu hiệu trên chứng tỏ bồn cầu gia đình có vấn đề. Gia chủ cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu để được xử lý. Ngoài ra, quý khách có thể chủ động hút hầm cầu định kỳ từ 3 đến 5 năm một lần để tránh tình trạng hầm bị đẩy tắc nghẽn. Việc này giúp hạn chế tình trạng trên giúp hầm cầu hoạt động ổn định tốt nhất.

Xem thêm: Hút hầm cầu Cam Ranh giá rẻ | 100k/lần xử lý sạch hoàn tầm hầm chứa

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Khánh Hòa

Hiện nay ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ra đời kéo theo khách hàng nhận được rất nhiều thông báo giá khác nhau. Vậy giá hút hầm cầu Khánh Hòa bao nhiêu là hợp lý không lo bị lừa đảo, dịch vụ kém chất lượng?

Chi phí hút các chất thải dưới hầm cầu còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố. Trong đó, nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phổ biến hiện nay sẽ tính chi phí dựa theo khối lượng chất thải được hút ra. Ngoài ra đối với một số gia đình thiết kế hầm cầu ở vị khí khó thực hiện, cần phải sử dụng các thiết bị nối dây dẫn thì chi phí có thể phát sinh tăng cao hơn.

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Khánh Hòa
Dịch vụ hút hầm cầu tại Khánh Hòa

Mức giá dao động ngoài thị trường cho dịch vụ hút hầm cầu sẽ từ 400.000 -500.000d/khối. Tuy nhiên quý khách hàng sẽ được hưởng chi phí vụ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại công ty Môi Trường Xanh với mức giá chỉ từ 300.000 đến 400.000d/khối.

Đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Khánh Hòa 

Hút hầm cầu tại Khánh Hòa là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều tại Minh Ngọc

Chi phí cho dịch vụ hút hầm cầu Khánh Hòa thấp hơn so với thị trường nhờ vào trang thiết bị hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện.

Quý khách hàng được báo giá chi tiết, rõ ràng triển khai dịch vụ đảm bảo khách quan, minh bạch dưới sự đồng ý của khách hàng.

Đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Khánh Hòa 
Đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Khánh Hòa

Ngoài ra, công ty Môi Trường Xanh còn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong một số dịch vụ khác như thông cống, thông bồn rửa…  Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng hỗ trợ 24/7. Dịch vụ hút hầm cầu khu vực Khánh Hòa tại Môi Trường Xanh mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý hàng với những lợi ích:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo: Thái độ phục vụ tận tâm và chân thành luôn là ưu điểm của chúng tôi. Nhanh chóng có mặt chỉ từ 15 phút ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách.
  • Tiết kiệm công sức và thời gian: Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn dịch vụ tại Môi Trường Xanh.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí dịch vụ hút hầm cầu Khánh Hòa tại Môi Trường Xanh luôn cạnh tranh ưu đãi nhất thị trường. Quy trình làm việc an toàn nhanh chóng và hiện đại tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ cao: Công ty dịch vụ Môi Trường Xanh đảm bảo mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Cam kết hút sạch toàn bộ chất thải xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. 

Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ hút hầm cầu Khánh Hòa công ty Môi Trường Xanh hy vọng cung cấp đến quý khách hàng những thông tin bổ ích và cần thiết. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ về dịch vụ hoặc báo giá có thể liên hệ tại https://thongcongnghetminhngoc.net/.