Bạn muốn giải quyết tình trạng tắc cống nhanh chóng mà không cần phải chi tiêu nhiều? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã tìm ra một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho bạn – Thông Nghẹt Cống Khánh Hòa bạn sẽ có cống sạch tức thì chỉ trong vòng 10 phút. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tiếp tục đọc bài viết để khám phá thêm về dịch vụ này!

Giới thiệu về Thông Nghẹt Cống Khánh Hòa

Thông nghẹt cống là một vấn đề phổ biến trong hầu hết các hệ thống thoát nước. Khi cống bị thông, nước thải và chất thải khác có thể chảy trơn tru qua hệ thống. Tuy nhiên, khi cống bị nghẹt, chúng có thể gây ra nhiều vấn đề khó chịu và gây ô nhiễm môi trường. Để giải quyết tình trạng nghẹt cống hiệu quả tại Khánh Hoà, nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống đã được thành lập.

Dịch vụ Thông Nghẹt Cống Khánh Hòa
Dịch vụ Thông Nghẹt Cống ở Khánh Hòa

Dịch vụ Thông Nghẹt Cống Khánh Hòa giá rẻ

Việc thông nghẹt cống là công việc cần đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn và trang thiết bị phù hợp. Hiện nay, trên thị trường Khánh Hòa có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống với giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ thông nghẹt cống giá rẻ tại Khánh Hòa thường bao gồm:

Thông nghẹt cống gia đình

Dịch vụ thông nghẹt cống gia đình là một trong những dịch vụ phổ biến nhất tại Khánh Hoà. Công ty cung cấp dịch vụ này sẽ tới khu vực khách hàng và tiến hành kiểm tra và thông nghẹt cống tại gia đình. Họ sử dụng các phương pháp và công nghệ hiện đại như sử dụng áp lực nước cao hoặc máy rút cống để giải quyết tình trạng nghẹt cống. Dịch vụ này thường có giá rẻ và được thực hiện một cách nhanh chóng.

Thông nghẹt cống gia đình
Dịch vụ thông nghẹt cống gia đình giá rẻ

Thông nghẹt cống công nghiệp

Thông nghẹt cống công nghiệp là dịch vụ dành cho các doanh nghiệp, xí nghiệp hoặc khu công nghiệp có hệ thống cống rộng lớn và phức tạp. Các công ty cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống công nghiệp thường được trang bị máy móc, thiết bị chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc sử dụng các công nghệ hiện đại như thiết bị hút chân không, máy rửa áp lực cao giúp đảm bảo công việc thông nghẹt cống công nghiệp được thực hiện một cách kỹ lưỡng và hiệu quả.

Xem thêm: Thông Nghẹt Cống Nha Trang giá rẻ | Thông hoả tốc 24/24 chuyên nghiệp

Bảng báo giá thông nghẹt cống Khánh Hòa

Chi phí thông cống bằng máy nén khí

Dịch vụ Đơn giá (VNĐ/m)
Thông tắc đường nước sạch 250.000 – 450.000
Thông tắc cống 150.000 -.280.000
Thông tắc bồn cầu 70.000 – 230.000
Thông tắc chậu rửa bát 100.000 – 300.000
Thông tắc đường thoát bể phốt 150.000 – 400.000
Giá thông tắc chậu rửa mặt 100.000 – 200.000

Chi phí thông cống bằng máy rung lò xo

Máy rung lò xo loại dây nhỏ 60.000 – 160.000
Máy rung lò xo loại dây nhỡ 100.000 – 260.000
Máy rung lò xo loại dây to 150.000 – 450.000

Chi phí thông cống bằng máy phản lực 

Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 500.000 – 850.000

Quy trình Thông Nghẹt Cống Khánh Hòa

Quy trình thông nghẹt cống ở Khánh Hòa thường bao gồm các bước sau:

Kiểm tra đường ống

Các nhân viên sẽ tiến hành thăm dò, kiểm tra hệ thống cống để xác định vị trí bị nghẹt. Thông qua sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại như camera cống để quan sát và xác định sự cố, nhân viên sẽ đưa ra kế hoạch thông nghẹt cống hiệu quả.

Quy trình Thông Nghẹt Cống Khánh Hòa
Kiểm tra đường ống bị nghẹt để đưa ra biện pháp xử lý

Thực hiện công việc thông nghẹt cống

Sau khi xác định vị trí nghẹt cống, các nhân viên sẽ tiến hành công việc thông nghẹt cống. Sử dụng các công nghệ và thiết bị như máy hút, máy rửa áp lực cao hoặc máy rút công, nhân viên sẽ loại bỏ các chất cản trở trong cống và khôi phục sự thông suốt của hệ thống.

Kiểm tra lại sau khi thông nghẹt

Sau khi hoàn thành công việc thông nghẹt cống, các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và không gặp phải vấn đề nghẹt cống trong tương lai gần.

Kiểm tra lại sau khi thông nghẹt
Kiểm tra lại sau khi thông nghẹt

Địa điểm cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống uy tín, chất lượng tại Khánh Hòa- Minh Ngọc

Thông Nghẹt Cống Minh Ngọc là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống uy tín tại Khánh Hoà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Minh Ngọc có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, được trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường trong quá trình thực hiện công việc thông nghẹt cống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0943 731 333 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống chất lượng, nhanh chóng và tận tâm nhất!

Bạn cũng có thể trực tiếp tại các địa chỉ dưới đây:

  • Số 6 đường 9T, Võ Văn Kiệt, Nha Trang Khánh Hòa
  • Số 15 Ngõ 92, Hà Huy Tập, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa
  • Số 34 Nguyễn Trường Tộ, Phường Ninh Giang, TX Ninh Hoà, Khánh Hoà

Trong bài viết này, chúng ta đã khám phá và tìm hiểu rõ hơn về thông nghẹt cống Khánh Hòa. Hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích giúp bạn có thể tìm đến Minh Ngọc để sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống.